กว่าจะเป็น EOL
บริษัท อิงลิซออนไลน์ จำกัด


กว่าจะเป็น EOL System ในวันนี้
ไม่น่าเชื่อเลยว่า เวลาจะหมุนผ่านไปอย่างรวดเร็ว สู่ย่างก้าวปีที่ 11 ของบริษัท อิงลิซออนไลน์ เจ้าของและผู้พัฒนาระบบ EOL System (English) ผ่าน www.EngTest.net และแทบจะเหลือเชื่อว่าบริษัทเล็กๆ แห่งนี้ จะยืนหยัดต่อสู้อุปสรรคนานัปการ มาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 10 ปี จนกระทั่งสามารถพัฒนาระบบทางเลือกที่จะช่วยให้คนไทยทุกระดับ ให้มีความก้าวหน้าทางด้านภาษาอังกฤษ จากหลักการเรียนรู้ด้วยตนเอง โดย ระบบอัจฉริยะ EOL System

ทีมงานทุกคนในองค์กรเล็กๆ แห่งนี้ ได้ทุ่มเทพลังมหาศาลในการสร้างเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมแห่งการเรียนรู้และฝึกฝนภาษาอังกฤษให้เก่งได้ ด้วย ตัวเอง โดยไม่ต้องไปพึ่งพา ทั้ง โรงเรียนกวดวิชา / โรงเรียนสอนภาษา แต่ต้องพึ่งพาตนเองเป็นสำคัญ หมั่นฝึกฝนใช้ระบบ EOL System อยู่เป็นประจำและสม่ำเสมอ เพียงวันละครึ่งชั่วโมง คุณก็จะมองเห็นพัฒนาการความก้าวหน้าด้านภาษาอังกฤษของตัวเองอย่างเป็นรูปธรรม

EOL System ไม่ใช่สิ่งของวิเศษที่สามารถเสกให้ผู้คนเก่งภาษาอังกฤษได้ในพริบตา โดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย ความวิริยะ พากเพียร หมั่นฝึกฝน ใช้ระบบ EOL อย่างต่อเนื่องเท่านั้น ถึงจะส่งผลให้ภาษาอังกฤษของผู้ใช้งานดีขึ้นอย่างเห็นเป็นรูปธรรม อยู่ที่คุณจะมีความทุ่มเทให้กับการเรียนรู้ และฝึกฝนใช้ระบบ EOL System มากน้อยแค่ไหน Do you understand? Let's practice now.

EOL Sitemap